Máy cưa xương

Máy cưa xương được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Máy cưa xương là thiết bị không thể thiếu trong các nhà bếp và các xưởng chế biến thực phẩm, máy cưa xương không chỉ cưa xương mà còn có thể dùng để cưa, cắt các loại thịt, cá đông lạnh. Máy cưa xương có đặc điểm cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắc lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.

Việc sử dụng vỏ hợp kim nhôm giúp máy giảm được khối lượng mà không mất đi sự chắc chắn của nó.

Tuy sử dụng bộ tăng chỉnh bằng tay nhưng máy cưa xương chạy rất êm. Phần đệm bao quanh lưỡi cưa được cân chỉnh chính xác và chỉnh chu hơn nhiều.

Máy sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và Inox để thiết kế máy. Do vậy máy  có vỏ sáng bóng bắt mắt và chống rỉ sét rất tốt. Máy được thiết kế thon gọn,không có các góc cạnh kim loại bén do vậy an toàn

Bạn đang có nhu cầu tham khảo Máy cưa xương hãy gọi ngay 1900.2861 để được tư vấn viên của Hải Ngân tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

XEM NGAY SẢN PHẨM