Máy đánh nhuyễn thịt

Máy đánh nhuyễn thịt được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy thực phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm.Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng một thời điểm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến.

Là dòng sản phẩm máy xay thịt có thiết kế đẹp, sang trọng, máy có độ bền cao. Chuyên dụng cho các nhà hàng, quán ăn, căng tin và trong gia đình. Ngoài chức năng xay thịt thì máy còn được trang bị thêm nhiều phụ kiện để làm xúc xích, nem và lạp xưởng.

Khi máy đánh nhuyễn thịt hoạt động tạo ra một quá trình xay nhuyễn đều, mọi vị trí đều được dao chém tới, tạo nên sự dai, giòn của thịt, giúp nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Bạn đang có nhu cầu tham khảo Máy đánh nhuyễn thịt hãy gọi ngay Hotline 1900.2861 để được tư vấn viên của Hải Ngân tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

XEM NGAY SẢN PHẨM