Máy làm xúc xích

Máy làm xúc xích

Xúc xích là món ăn yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt có thể nói đây là món khoái khẩu của rất nhiều các bạn nhỏ.
Tuy nhiên nếu mua xúc xích ở ngoài không rõ nguồn gốc và không nắm được quá trình chế biến, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và gây hoang mang và lo lắng cho người sử dụng.
Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có thể làm xúc xích theo công thức của riêng mình, con người đã nghĩ đến việc tự làm xúc xích. Vậy nên sự xuất hiện của một chiếc máy đùn xúc xích tốt, đảm bảo chất lượng là vô cùng cần thiết và hợp lý.

Với Máy làm xúc xích do Hải Ngân cung cấp, việc nhồi thịt vào vỏ để làm xúc xích hay lạp xưởng, dồi chó, dồi lợn … sẽ trở nên dễ dàng và đều đẹp hơn, vừa không mất nhiều thời gian lại mang lại cho mọi người món ăn ngon, đảm bảo chất lượng.

 

 

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA MÁY ĐÙN XÚC XÍCH

– Được thiết kế nhỏ gọn, cùng chất liệu inox bền bỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, những chiếc máy đùn xúc xích mang lại sự sáng bóng đẹp mắt, độ bền bỉ cao.
– Phần chính của máy đùn xúc xích bao gồm giá đỡ, pít tông và khoang chứa thịt, mỗi bộ phận có một chức năng riêng vô cùng quan trọng.
+ Giá đỡ có công dụng đúng như cái tên của nó. Đây là bộ phận được dùng để đựng xúc xích khi được đùn ra.
+ Pít tông: vận động lên xuống tạo lực đẩy thịt vào ống đùn, đùn thành từng cái xúc xích. Trong pít tông được thiết kế 1 van nén khí, giúp cho thành phần xúc xích không có bọt khí dư thừa bên trong.
+ Khoang chứa thịt: chứa thịt đã xay thay giò sống với các gia vị được nêm nếm theo công thức riêng của từng người.
+ Khoang chứa thịt của máy có thể tháo rời, dễ sử dụng, vệ sinh và bảo quản.

Ngoài máy đùn xúc xích Hải Ngân còn cung cấp các loại máy xay thịt, máy đánh nhuyễn thịt, máy xay gò chả, máy buộc chỉ xúc xích, máy ghim đầu xúc xích, tủ hấp chín xúc xích, lò xông khói xúc xích….

Nếu bạn đang có ý định làm và sản xuất xúc xích hãy liên hệ 1900.2861 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

XEM NGAY SẢN PHẨM