Máy Co Màng, Bọc Màng Co

Máy Co Màng, Bọc Màng Co là sản phẩm được công ty Hải Ngân nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Là một trong những thiết bị chất lượng cao trong hệ thống các máy đóng gói.

Máy có cấu tạo chắc chắn, thân máy được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện, cách nhiệt 2 lớp bằng sợi bông thủy tinh, không gây hiện tượng nóng khi chạm vào bề mặt.

Máy có hệ thống điều chỉnh đơn giản mà luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, với 2 biến tần nhiệt có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoang máy, phù hợp với các loại sản phẩm và vật liệu màng co khác nhau.

Hệ thống băng tải dạng đũa xích, kết nối với mô tơ mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh tốc độ phù hợp với các loại sản phẩm khác nhau, băng tải có thể chịu được khối lượng tới 10 kg.

Máy được trang bị 2 dàn bóng hồng ngoại công suất lớn, trải đều  các mặt trên, dưới và hai bên sườn, kết hợp với quạt đối lưu giúp nhiệt độ được phân tán đồng đều trong khoang máy.

Máy có nhiều loại từ thủ công , bán tự động cho đến tự động nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất và sử dụng của khách hàng.

Máy Co Màng, Bọc Màng Co là máy chuyên dụng trong ngành đóng gói thường được dùng để co màng sách vở, bát đũa, co màng log chai, co màng các vật dụng cần bảo quản chống thấm và chống bụi bẩn….

XEM NGAY SẢN PHẨM