Máy dán màng seal 500a

Máy dán màng seal 500a sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Màng nhôm đã được đặt sẳn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng; dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng. Lớp dính đã phủ sẳn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai.

Máy seal màng nhôm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với lõi từ tần số cao; máy chạy ổn định, ít tổn hao nhiệt. Sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai: PE, PET, PVC, HDPE, ABS, PP, PS, chai thủy tinh.

 

Máy thường được dùng trong các ngành thực phẩm; dược phẩm, thực phẩm chức năng;…Dùng để dính trên các miệng lọ để đảm bảo cho sản phẩm có thể bảo quản được lâu hơn; tránh sự thâm nhập của không khí vào lọ.

Bộ phận điều chỉnh nhiệt cài đặt rất đơn giản, máy có bảng hiển thị nhiệt độ; có thể tăng giảm tùy theo đường kính chai lọ cần dán; với miếng dán lớn, nắp chai lọ dày cần để nhiệt cao và ngược lại: nắp chai mỏng; miếng dán nhỏ thì để nhiệt vừa phải.

Xem thêm: Máy đóng đai thùng carton

Nếu quý khách có yêu cầu chế tạo riêng về máy dán màng seal cho phù hợp với cơ sở sản xuất chúng tôi đều đáp ứng một cách tốt nhất.

Ngoài ra công ty Tân Minh còn cung cấp nhiều dòng máy công nghiệp bạn có thể tham khảo tại đây:

Công ty Tân Minh với nhiều năm cung cấp; phân phối máy móc công nghiệp; luôn cam kết các sản phẩm bán ra thị trường đều có chất lượng tốt; nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy sản xuất cơ khí công nghiệp uy tín nước ngoài; nên không qua các khau trung gian góp phần giảm giá thành sản phẩm. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tận tâm; chọn mua sản phẩm máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn, chế độ bảo hành lâu dài và uy tín.

Xem thêm: Máy định lượng bột cà phê

Mọi thắc mắc cần tư vấn máy dán màng seal 500a quý khách vui lòng liên hệ công ty Tân Minh qua: 1900.2861 để được hỗ trợ!

Trả lời