Máy, dây chuyền chiết rót

Máy, dây chuyền chiết rót là một trong những sản phẩm được công ty HẢI NGÂN MIỀN TRUNG  nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Với uy tín nhiều năm cung cấp các loại máy móc công nghiệp. HẢI NGÂN MIỀN TRUNG là một trong những thương hiệu và địa chỉ mua hàng tin cậy của nhiều quý khách hàng.

Máy, dây chuyền chiết rót là sản phẩm dùng để chiết rót các loại chất dạng lỏng, dạng sệt… sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất, mỹ phẩm, sản xuất nước tinh khiết, sản xuất dược phẩm….

Sử dụng dây chuyền chiết rót  tự động sẽ cho sản lượng lớn, nhỏ vào dung tích chai chứa. Dây chuyền giúp giảm chi phí công nhân, hiệu quả công việc cao. Có thể điều chỉnh lượng chiết theo nhu cầu của người sản xuất đạt độ chính xác cao

Tất cả các bộ phận tiếp xúc với chất chiết rót được làm bằng thép không gỉ, có khả năng chống chịu ăn mòn và dễ dàng làm sạch. Dây chuyền được thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất nên hoạt động rất ổn định.

Bạn muốn chiết rót hay định lượng chính xác một dung dịch nào đó vào chai lọ, hộp nên dùng các máy đơn lẻ hay các dây chuyền kết hợp để mang lại hiệu suất cao nhất.

Hải Ngân Miền Trung cung cấp đa dạng về mẫu mã các loại Máy – Dây chuyền chiết rót:

– Máy chiết rót thủ công

– Máy chiết rót bằng khí nén

– Máy chiết rót 4 vòi, 8 vòi, 12 vòi….

– Dây chuyền chiết rót, đóng nắp chai tự động

– Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

– Dây chuyền chiết rót và đóng gói tự động…

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Máy, dây chuyền chiết rót để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của mình hãy đến với Hải Ngân Miền Trung –  Là một trong những thành viên của công ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh.

Liên hệ Hotline: 1900.2861 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

XEM NGAY SẢN PHẨM