Máy rửa chai

Máy rửa chai  được Hải Ngân nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc là dòng máy rửa chai bán tự động thích hợp dùng để rửa các loại chai nhựa, chai thủy tinh, chai nước tinh khiết. Máy rửa bằng hệ thống bơm đấu nối với nước sạch hoặc hóa chất tẩy rửa để phun vào chai. Máy phù hợp dùng cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.

Đặc điểm, cấu tạo:

Máy được làm từ chất liệu Inox, tuổi thọ trên 15 năm, gồm hệ thống phun nước, có độ cọ rửa đa năng giúp làm sạch mọi bụi bẩn, dị vật còn bám lại trên chai.

Máy được trang bộ máy bơm tăng áp, có thể xịt nước có áp lực cao, rửa trôi mọi bụi bẩn, các đầu cọ rửa xoay liên tục giúp cọ rửa nhanh chóng mà không làm xước bề mặt.

Máy có cấu tạo chắc chắn, chất liệu inox đảm bảo vệ sinh, máy phù hợp với  những cơ sở sản xuất nước đóng bình vừa và nhỏ, giúp tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian lao động.

Máy có cơ chế vận hành rất đơn giản với các cơ chế xúc rửa và chổi cọ làm sạch, loại bỏ tất cả các loại bụi bẩn, dị vật

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Máy rửa chai  để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của mình hãy đến với Hải Ngân Miền Trung –  Là một trong những thành viên của công ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh. Liên hệ Hotline: 1900.2861 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

XEM NGAY SẢN PHẨM