Máy làm kem gia đình

Máy làm kem gia đình được Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu làm kem theo quy mô nhỏ trong mỗi gia đình. Để những tín đồ kem có thể tha hồ sáng tạo ra các vị kem mới lạ theo từng sở thích của mỗi người.

Máy giúp tạo ra các loại kem đảm bảo không có hóa chất, hương liệu hóa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Vì sử dụng 100% nguyên liệu tươi nguyên, giá thành kem tự làm rẻ hơn kem ngoài tiệm mà an toàn tuyệt đối. Chưa kể là sự hứng thú của các thành viên trong gia đình khi tự tay mình làm được món mà trước giờ nghĩ chỉ có thể mua ngoài tiệm.

Đây là máy làm kem và kem đá tự động làm lạnh. Máy có cấu tạo như một chiếc tủ lạnh nhỏ, có hệ thống làm lạnh tự động cùng với động cơ quay đảo kem.

Máy có các ưu điểm:

– Kem thành phẩm cực ngon

– Không cần phải chờ đợi thời gian làm lạnh.

– Có thể làm kem bất cứ lúc nào.

Đặc điểm của máy làm kem tươi mini:

Có block làm lạnh, chế độ làm kem hoàn toàn tự động, có thể điều chỉnh làm kem cứng hay kem mềm, đa dạng hóa loại kem, đặc biệt với dung tích lên đến 600 ml đủ dùng cho mỗi gia đình chính là điều mà sản phẩm máy làm kem gia đình hay máy làm kem mini mang đến cho mọi quý khách hàng, với sản phẩm máy làm kem hoàn toàn chủ động trong việc làm lạnh này thì bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian hay phải làm nhiều công đoạn hay cần đến những chiếc tủ lạnh khi làm kem mà chỉ cần với một nút bấm duy nhất

Chiếc máy làm kem mini này thực sự là rất dễ sử dụng, an toàn và tiện lợi cho gia đình của bạn. Dây điện dẫn nguồn được thiết kế an toàn, hiện đại với bộ chuyển điện, tránh tình trạng cháy chập, gây hư hỏng máy làm kem giá rẻ.

Sau khi sử dụng xong, cũng rất dễ dàng vệ sinh và lau chùi sau khi làm kem xong.

Xem thêm: Máy làm kem

Thông số kỹ thuật:

– Model: TMTP-PA02

– Điện áp: 220V/50Hz

– Công suất: 90W

– Dung tích: 600 ml

– Kích thước: 100 x 185 x 238 mm

– Trọng lượng: 3.6 kg

– Nhập khẩu: Tân Minh

– Bảo hành: 12 tháng

bạn đang có nhu cầu tìm mua Máy làm kem gia đình  hãy đến với Tân Minh để sở hữu một máy làm kem ưng ý nhất, giá cạnh tranh và hậu mãi dài lâu.

Bài Viết Liên Quan