Tủ - Quầy Trưng Bày

 Tủ – Quầy Trưng Bày được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Tủ – Quầy Trưng Bày được thiết kế tinh tế, sang trọng khung tủ làm bằng inox không rỉ, mặt kính trong suốt dễ dàng quan sát được các loại bánh bên trong.

Hiện nay, công nghệ phát triển kéo theo nhu cầu phát triển của con người tăng cao. Trong lĩnh vực làm bánh, tủ trưng bày bánh không chỉ đơn thuần là nơi để trưng bày mà còn là nơi vừa trưng bày vừa bảo quản bánh tốt, giữ vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Tủ trưng bày bánh  có kiểu dáng hiện đại, sang trọng, độ bền cao được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng với sự tiện lợi cùng những tính năng đa dạng của sản phẩm.Đây là loại tủ để trên quầy với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp dùng để trưng bày các loại bánh ngọt, bánh kem và nước ngọt …cho các hệ thống cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị…

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh bánh ngọt hay cần 1 Tủ – Quầy Trưng Bày để trưng bày sản phẩm hãy liên hệ với Hải Ngân qua số 1900.2861 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

XEM NGAY SẢN PHẨM