Máy Hàn Miệng Túi

Máy Hàn Miệng Túi được Công Ty Hải Ngân nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Máy hàn mép túi  có nhiều model khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của từng đơn vị.

Máy hàn miệng túi liên tục: Máy có tốc độ nhanh hàn nhanh, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian hàn miệng túi với mức đầu tư rẻ mang lại hiệu quả công việc cao. Với 2 quả lô ép gia nhiệt liên tục nên đường hàn túi rất phẳng, đều và đẹp chắc chắn.

Máy hàn miệng túi dập tay: sử dụng để hàn kín miệng bao bì vỏ nhựa 1 cách an toàn, không rò điện, tiện lợi đóng gói cho nhiều loại bao bì khác nhau, giá cả cạnh tranh, là loại máy đóng gói lý tưởng cho các hộ gia đình, cửa hàng mini tự chọn, cơ sở tư nhân, hay các nhà máy tin dùng.

Máy hàn miệng túi dập chân: sử dụng để hàn kín miệng bao bì. Máy chuyên dùng để dán túi nilon các loại, dán túi bạc, túi thiếc, đường hàn chắc chắn, kết cấu đẹp. máy có loại dập chân dây nhiệt và dập chân má đồng…

Bạn đang cần tìm mua một Máy hàn miệng túi để phục vụ nhu cầu đóng gói và sản xuất. Hãy nhanh tay gọi 1900.2861 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

XEM NGAY SẢN PHẨM