Hiển thị 1–12 trong 14 kết quả

gIỚI THIỆU

Công ty cổ phần cơ khí Tân Minh cung cấp giải pháp máy đóng gói ngang tiên tiến nhằm hiện đại hoá quy trình sản xuất của bạn.

Máy đóng gói ngang được thiết kế đặc biệt để giúp bạn có thể đóng gói sản phẩm của mình được nhanh chóng với chất lượng gói đẹp, chất lượng tốt, giúp tối ưu sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Máy đóng gói ngang của Công ty cổ phần cơ khí Tân Minh chúng tôi có thể đóng gói nhiều loại sản phẩm khác nhau như đóng gói Sô cô la thanh, đóng gói bánh kẹo, đóng gói bánh quy, đóng gói bánh mì, đóng gói các loại đồ chơi, đóng gói rau củ, đóng gói khẩu trang, đóng gói bột giặt, đóng gói đường, đóng gói yến mạch, đóng gói các loại bim bim, đóng gói nước trái cây, ….

Chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ máy đóng gói ngang để cung cấp cho khách hàng các giải pháp cũng như các trải nghiệm sử dụng máy đóng gói tốt nhất có thể.

ƯU ĐIỂM MÁY ĐÓNG GÓI NGANG

Máy đóng gói ngang, viết tắt là HFFS (Horizontal form fill seal), rất dễ sử dụng và có thể chạy độc lập cũng như lắp đặt vào dây chuyền sản xuất hiện có của bạn mà ít bị gián đoạn nhất.

Có rất nhiều lợi thế của việc sử dụng máy đóng gói ngang bao gồm như:

Tương thích cho đóng gói các sản phẩm nặng hơn

Cấu tạo của máy đóng gói ngang giúp máy có thể đóng gói các vật thể lớn dễ dàng hơn so với các loại máy khác.

Các giải pháp máy đóng gói ngang của Tân Minh giúp bạn có thể tạo ra hàng hóa được đóng gói lớn hơn với khả năng giảm thiểu thấp hơn việc gián đoạn quy trình sản xuất trong cơ sở của bạn.

Khả năng tối ưu đầu ra

Máy đóng gói ngang có thể xử lý đóng gói các mặt hàng, sản phẩm có trọng lượng từ 10-1500 gram, 10-1000 ml hoặc nhiều trọng lượng và thể tích khác nhau.

Bảo trì nhanh chóng và dễ dàng

Máy đóng gói ngang của chúng tôi có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh và bảo trì. Việc giảm thời gian ngừng hoạt động cho bảo trì này sẽ giữ cho dây chuyền sản xuất của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả.

 

phân loại các dòng máy

Máy đóng gói ngang do Công ty cổ phần cơ khí Tân Minh cung cấp có thể sử dụng để đóng gói cho các hình thức túi khác nhau như: Đóng gói túi tam giác, đóng gói túi đáy phẳng, đóng gói túi có đáy mở rộng được, đóng gói túi gối (túi 3 biên cạnh sau), đóng gói túi 3 biên hoặc đóng gói túi 4 biên.

Máy đóng gói ngang loại túi gối

Máy đóng gói ngang kiểu túi gối là một giải pháp đóng gói tự động lý tưởng, có khả năng đóng gói tới 200 túi /phút bao gồm các sản phẩm thanh kẹo, thanh sô cô la, bánh xốp và bánh quy, mì gói, khẩu trang, rau củ quả và nhiều sản phẩm dạng rắn khác.

Máy đáp ứng được dải kích thước túi đóng gói rất rộng từ 80 x 45 mm đến 500 x 300 mm.

Model TMĐG-HFFS-350 có thể đóng gói 20-200 sản phẩm/phút
Model TMĐG-HFFS-450 có thể đóng gói 15-70 sản phẩm/phút
Model TMĐG-HFFS-600 có thể đóng gói 15-70 sản phẩm/phút

Vật liệu màng bao gồm từ màng nhiều lớp phức hợp, màng giấy nhiều lớp và màng nhôm. Các tính năng tùy chọn cũng bao gồm lỗ treo, rãnh treo, hút chân không, thổi khí, xé hờ, ...

Máy đóng gói ngang có thể đáp ứng để đóng gói được rất nhiều ngành nghề như đóng gói thực phẩm và đồ uống, hóa chất, y tế, dược phẩm, đồ chơi và sản phẩm điện tử.

nguyên lý hoạt động

Máy đóng gói ngang có thể cung cấp các tuỳ chọn cấp liệu thủ công hoặc tự động. Liệu sẽ được cấp vào băng tải cấp liệu của máy, sau đó được vận chuyển tới vị trí đóng gói.

Màng đóng gói từ cuộn màng sẽ được dẫn qua trục nhả màng, mắt định vị nhãn in và bộ phận in date sau đó qua hệ thống đường dẫn và đưa vào vị trí cấp liệu.

Tại vị trí cấp liệu, màng đóng gói sẽ ôm dần lấy sản phẩm sau đó được gấp mép hàn dọc và vận chuyển sản phẩm trong ống màng đã hàn tới vị trí hàn ngang phía cuối và thực hiện hàn, cắt tạo ra gói sản phẩm hoàn chỉnh.

Đặc Trưng

 • Khung máy inox 304
 • Máy in date
 • HMI đa ngôn ngữ
 • Đếm số lượng và dừng máy tự động
 • Định vị nhãn in quang điện
 • Hoạt động được với hầu hết các loại màng đóng gói trên thị trường.

Tùy chọn

 • Hệ thống cấp liệu tự động cho sản phẩm kẹo, thanh sô cô la, ...
 • Đục lỗ (khe Euro hoặc tròn)
 • Thổi khí
 • Cắt hờ ở đường hàn
 • Máy in date
 • Máy dò kim loại
 • Máy kiểm tra trọng lượng
 • Túi dây

sản phẩm áp dụng

Bánh quy

Kẹo

Bánh mỳ

Bánh ngọt

Bánh xốp nướng

Đồ chơi

TỔNG HỢP MÁY ĐÓNG GÓI NGANG