Máy trộn bột

Máy trộn bột là loại máy chuyên dùng trong khâu trộn bột trong quá trình làm bánh. Máy được sử dụng rộng dãi từ hộ gia đình đến các nhà hàng hay các cơ sở chuyên sản xuất bánh.

Tại sao nên chọn Máy trộn bột?

Mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu người sử dụng:

Với mỗi loại bánh sẽ có một loại máy trộn bột chuyên dụng phù hợp.Với các loại bánh ngọt thì sẽ có những dòng máy trộn bột công suất trung bình, làm bánh mì bánh bao có máy trộn bột mì công suất lớn… Mỗi loại máy sẽ có thiết kế riêng biệt để phù hợp với từng nhu cầu làm mỗi loại bánh khác nhau.

Rút ngắn thời gian nhiều lần so với trộn bột bằng tay: 

Chỉ mất khoảng 5 – 10 phút cho công đoạn trộn bột nếu bạn dùng máy, tùy theo loại bánh bạn làm là bánh có kết cấu mềm hay dai mà thời gian hoàn thành mẻ trộn bột sẽ khác nhau.

Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà sử dụng máy trộn bột cũng sẽ giúp hạn chế việc làm hỏng mẻ bánh và tiết kiệm công sức tối đa cho người thợ làm bánh.

Nâng cao chất lượng mẻ bánh làm ra: 

trộn bột bằng máy luôn đều, kỹ và đạt yêu cầu cao hơn so với việc trộn bột bằng tay

Đa phần các loại máy trộn bột làm bánh chuyên dụng đều có công suất lớn để có thể trộn được những hỗn hợp bột làm bánh có độ đặc từ trung bình đến cao, máy sẽ đủ khỏe để trộn được khối lượng bột theo nhu cầu người sử dụng.

Đảm bảo vệ sinh thực phẩm trong quá trình làm bánh: 

Các loại càng trộn của máy trộn bột làm bánh chuyên dụng luôn làm bằng các chất liệu không gỉ, thường sẽ là làm bằng inox hoặc thép cứng không gỉ, chống ăn mòn tốt và khó bị biến dạng

Máy trộn bột Hải Ngân:

Hàng nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng, thuận tiện và an toàn khi vận hành

Các sản phẩm được vận hành thực tế trước khi bàn giao khách hàng

Cam kết bảo hành sản phẩm, dịch vụ sau bán tận tình, chu đáo

Nếu bạn có nhu cầu cho sản phẩm máy trộn bột, liên hệ Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

XEM NGAY SẢN PHẨM