Máy dán nhãn đồ hộp Đà nẵng

Máy dãn nhãn đồ hộp là một loại thiết bị được nghiên cứu và thiết kế dành cho những sản phẩm cao cấp. Thiết bị này được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp hóa mỹ phẩm, ngành y khoa và dược,…

Xem thêm: Máy định lượng mini

Máy dán decal là một trong những phát minh có ích cho các dây chuyền sản xuất; thay thế cho quá trình dán nhãn thủ công dựa vào công nhân. Thiết bị này tạo được sự đồng bộ và thống nhất trong quy trình sản xuất; giúp cho dây chuyền hoạt động nhịp nhàng mà không gặp phải sự cố khó khăn nào.

Ngoài ra nhờ có máy dán decal mà công ty và doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian; công sức lao động của nhân công cũng như các chi phí về năng lượng; chi phí sản xuất và chi phí cho nhân công.

Ưu điểm của máy:

Bộ khung của máy được làm từ chất liệu thép không gỉ và hợp kim nhôm cao cấp; hai chất liệu trên kết hợp với nhau một cách hoàn hảo đem lại độ bền cho máy

Nhãn decal sau khi dán không bị nhăn và không nổi bong bóng; do không đuổi được hết không khí ra ngoài, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Dán nhãn bằng máy dán decal đạt được độ chính xác cao cũng như tăng được độ ổn định cho sản phẩm.

Máy được thiết kế thuận tiện cho việc điều chỉnh kích thước; có thể sử dụng cho nhiều loại chai với nhiều kích thước khác nhau mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Hoạt động nhờ hệ thống điều khiển PLC với công nghệ tiên tiến nhất; ngoài ra sử dụng motor bước của Đức nên có thể dễ dàng điều khiển được quá trình và thu hồi lại những nhãn dán lỗi bị loại ra.

Điện năng tiêu thụ không quá nhiều vẫn giúp tiết kiệm chi phí năng lượng

Xem thêm: Máy đóng giấy bạc

Để biết thêm thông tin về sản phẩm dòng Máy dán nhãn đồ hộp Vui lòng liên hệ: 1900.2861 để được tư vấn miễn phí!

 

Bài viết liên quan