Máy dán tem nhãn cầm tay

Máy dán tem nhãn cầm tay

Để phục vụ cho nhu cầu sản xuất các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa: đồ ăn đóng gói; đồ uống đóng chai; hóa mĩ phẩm; hàng tiêu dùng;…Cơ khí Tân Minh chúng tôi xin giới thiệu thiết bị Máy dán nhãn decal với chất lượng số 1 Việt Nam.

Đặc điểm:

Máy được dùng để dán nhãn cho sản phẩm. Để người dùng có thể biết được các thông tin về sản phẩm như: thương hiệu, thành phần sản phẩm, cách sử dụng, ngày và hạn dùng…

Thiết bị dán nhãn decal của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất và mang lại năng suất siêu trội cho doanh nghiệp. Máy có khả năng dán nhãn trên nhiều chất liệu ( nhựa, thủy tinh, nilon…). Với khả năng dán nhãn chuẩn đến từng centimet, dán nhãn căng đẹp…

Việc áp dụng thiết bị máy dán nhãn tự động hay bán tự động của Tân Minh vào dây chuyền sản xuất sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian sản xuất, chi phí thuê nhân công…gấp nhiều lần so với việc sử dụng thiết bị dán nhãn thủ công trước đây hay sử dụng các thiết bị dán nhãn decal kém chất lượng trên thị trường.

Tham khảo nhanh: Máy dán decan nắp chai tự động

Phân loại: Để phù hợp cho nhiều mô hình sản xuất nhiều loại hàng hóa khác nhau. Tân Minh đưa ra thị trường hai dòng dán nhãn decal tự động và bán tự động với đầy đủ công suất hoạt động khác nhau.

Lí do nên lựa chọn máy dán nhãn decal của Tân Minh:

Với ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hoa kì. Thân máy dán nhãn làm từ 100% inox 304 cao cấp không rỉ. Thiết bị của Tân Minh có nhiều điểm mạnh như:

– Máy có công suất làm việc cao siêu trội

– Dán nhãn chuẩn và đều đẹp

– Thiết bị có khả năng dán nhãn trên nhiều chất liệu

– Máy vận hành tiết kiệm điện năng trên 30%

– Máy có tuổi thọ cao trên 20 năm

– Thiết kế máy đơn giản, nhỏ gọn dễ sử dụng và vận chuyển

– Máy hoạt động êm ái, không gây ồn

Xem thêm: Máy bóc tách decan tự động

Để biết thêm thông tin chi tiết về Máy dán tem nhãn cầm tay; Vui lòng liên hệ 1900.2861 để được tư vấn hỗ trợ!

Trả lời