Vai trò của dây chuyền chiết rót trong sản xuất kinh doanh hiện nay

Vai trò Dây chuyền chiết rót trong sản xuất kinh doanh

Trong xã hội xưa, khi cuộc sống còn tự cung tự cấp, con người đã biết sử dụng các vật dụng đơn giản như chum vại, hủ sành, sứ để sang chiết, đóng gói và lưu giữ các loại đồ uống  phục vụ cho cuộc sống của họ.

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của con người càng càng được nâng cao. Không chỉ đơn thuần là những đồ uống thiết yếu nữa, nhu cầu về sức khỏe, làm đẹp, vui chơi giải trí v.v… ngày càng được con người quan tâm và chú trọng hơn.

Theo qui luật phát triển của xã hội, khi nhu cầu tăng lên, buộc phải có những nguồn cung để đáp ứng cho sự cân bằng và phát triển đó. Các ngành nghề khoa học, nghiên cứu, sản xuất kinh doanh lần lượt ra đời theo các cơ chế khác nhau và phát triển phù hợp theo từng gia đoạn lịch sử của xã hội.

Người xưa dùng những hủ sành để đựng rượu, những lọ sứ bé nhỏ để đựng tinh dầu, nước hoa hay các các loại thuốc chữa bệnh. Ngày nay, những loại đồ uống như bia rượu, nước hoa, dầu gội, mỹ phẩm, thuốc vật tư y tế v.v…được sản xuất hàng loạt trên những dây chuyền hiện đại, với công suất lớn.

Hiện nay, thị trường đồ uống đóng chai đã đạt ngưỡng gần 170 tỉ USD, dự kiến sẽ tăng gần 10% tới thời điểm 2020. Trong phân khúc ngành hàng này, nước chiếm ưu thế với hơn 35% trong tổng thị phần thị trường, còn đồ uống có ga đạt khoảng 22%. Nước uống đóng chai sẽ tăng nhanh nhất do người tiêu dùng có xu hướng thích dùng nước uống cung cấp nguồn năng lượng, đặc biệt là khu vực thị trường châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra, mỗi năm trên thế giới có khoảng 35 tỷ lít bia được sản xuất cung cấp ra thị trường trên toàn thế giới.

Bởi lẻ đó, những dây chuyền chiết rót lần lượt ra đời đã đóng góp một phần rất lớn và không thể thiếu trong nền sản xuất kinh doanh hiện nay. Điều đó cho thấy vai trò rất quan trọng của công ghệ dây chuyền chiết rót trong xã hội hiện đại.

Hiểu được vai trò quan trọng lớn lao đó, Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Tự Động Tân Minh, với địa chỉ tại:

Miền Bắc: 161/2 đường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Miền Trung: Số 410 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Miền Nam: số A52 Tô Ký, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP Hồ Chí Minh

Với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy ngành đóng gói, chúng tôi luôn “kết nối” cho bạn “sự hoàn hảo” bằng những dây chuyền chiết rót chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá thành tốt nhất.

Xem thêm: Dây chuyền chiết rót

Trả lời